Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Giới thiệu

Công ty SX TNHH TM Phúc Hảo được thành lập ngày 26/9/1998, Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 041688 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp .Các lĩnh vực hoạt động chính là:

+ Sản xuất mì ăn liền nhãn hiệu Phúc Hảo, MiMiSo, Tân Bình, TaBiKet.

+ Sản xuất thùng carton chất lượng cao (3 lớp - 5 lớp).

+ Kinh doanh nhà đất.

Về lĩnh vực thực phẩm, Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất mì ăn liền, miến ăn liền. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, trải dài từ Thanh Hoá đến tận mũi Cà Mau. Mặt hàng mì ăn liền Phúc Hảo luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao  năm 2002. Mới đây sản phẩm của Công ty chúng tôi được đánh giá là thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng - VIET NAM BEST FOOD.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng của công ty và thị trường, Công ty đã đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất thùng carton. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, vào năm 2003, Công ty Phúc Hảo còn là nhà đầu tư thứ cấp của dự án phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang khu dân cư An Sương (64ha), tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Song song với dự án trên, Công ty chúng tôi hiện đang đầu tư xây dựng khu biệt thự cao cấp Đại Châu, với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty Phúc Hảo xin chân thành cảm ơn qúy khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sản Phẩm

Phúc Hảo
 

Liên hệ trực tuyến

 

Hotline: 84-903 695 174

Bạn biết Website Phúc Hảo từ
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14
mod_vvisit_counterHôm qua35
mod_vvisit_counterTuần này368
mod_vvisit_counterTuần rồi356
mod_vvisit_counterTháng này2861
mod_vvisit_counterTháng rồi3718
mod_vvisit_counterTất cả532659